Thông điệp lãnh đạo

Kính gửi : Quý khách hàng

Lời đầu tiên, thay mặt Đảng ủy, tập thể cán bộ nhân viên Tổng Công ty Cổ phần Bảo hểm Xuân Thành (Bảo hiểm Xuân Thành), chúng tôi bày tỏ lòng cảm ơn tới Quý khách hàng, các đối tác, các ban ngành và các đồng nghiệp về sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị dành cho thương hiệu Bảo hiểm Xuân Thành – XTI trong thời gian qua.

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành tiền thân là Công ty Cổ phần bảo hiểm Thái Sơn – GMIC. Kể từ khi thành lập đến nay, sau hơn 06 năm hoạt động, Bảo hiểm Xuân Thành đã xây dựng cho mình Đảng bộ vững mạnh với 05 chi bộ hoạt động xuyên suốt toàn Tổng Công ty, mạng lưới rộng khắp với hơn 20 Công ty thành viên, văn phòng giao dịch và hơn 400 cán bộ nhân viên trên toàn quốc. Với sự phát triển không ngừng, thương hiệu Bảo hiểm Xuân Thành đã và đang được khách hàng, đối tác cũng như các bạn đồng nghiệp đón nhận như một thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường bảo hiểm Việt Nam

Kính thưa Quý khách hàng,

Là một Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ, chúng tôi luôn hiểu bên cạnh những gì mình đã đạt được thì còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để đáp ứng tốt những mong muốn của khách hàng. Chúng tôi chủ trương xây dựng các mối quan hệ lâu dài trên cơ sở hợp tác, học hỏi và cùng chia sẻ sự thành công cũng như các rủi ro của khách hàng. Chúng tôi luôn yêu cầu mọi CBNV trong Tổng công ty thực sự sống và làm việc với những chủ trương đó để khách hàng và đối tác luôn tin tưởng, mong muốn hợp tác cùng chúng tôi.

Hoạch định chiến lược và định hướng trở thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, tiến tới hội nhập quốc tế trong thời gian tới. Bảo hiểm Xuân Thành luôn hoàn thiện mình trong từng khâu dịch vụ, đưa ra các sản phẩm bảo hiểm tiện ích nhằm nâng cao sức cạnh tranh của Tổng công ty trên thị trường và đáp ứng nhu cầu bảo hiểm ngày càng đa dạng của khách hàng, cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao, đồng thời, thực hiện sứ mệnh xuyên suốt trong quá trình hoạt động của mình là “Đồng hành cùng khách hàng” với tinh thần “Hơn cả sự cam kết”.

Bằng thư này, Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành mong muốn luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi của các cơ quan, ban ngành từ trung ương đến các địa phương trong cả nước, cùng với sự ủng hộ của khách hàng, đối tác và đồng nghiệp để hoạt động kinh doanh của Bảo hiểm Xuân Thành phát triển bền vững. Chúng tôi xin cam kết tuân thủ và thực hiện đúng pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương và bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng trong quá trình thực hiện quyền, nghĩa vụ của Tổng Công ty.

Kính thư!