Chủ tịch Hội đồng quản trị và Ban Điều hành Tổng công ty đến thăm và làm việc với các Đơn vị khu vực Miền Nam

     Trong bối cảnh nền kinh tế cả nước đang bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid-19, các công ty thành viên toàn hệ thống Bảo hiểm Xuân Thành đã có những điều chỉnh kịp thời trong chiến lược kinh doanh, nỗ lực hết sức để hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2020. Đến hết ngày 30/4/2020, Tổng công ty hoàn thành gần 30% kế hoạch doanh thu cả năm, tỷ lệ tăng trưởng gần 40%, tỷ lệ bồi thường được kiểm soát tốt. Nhằm khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên Bảo hiểm Xuân Thành, Chủ tịch Hội đồng quản trị và Ban Điều hành Tổng công ty đã trực tiếp đến thăm và động viên các Đơn vị Khu vực Miền Nam trong hai ngày 7/5 và 8/5 năm 2020.

     Chiều ngày 7/5/2020, đoàn công tác Tổng Công ty cổ phần Bảo Hiểm Xuân Thành do Ông Nguyễn Văn Thuỳ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với các Đơn vị Khu vực Miền Nam.

     Tại buổi làm việc, Ông Đặng Viết Hà – Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Vùng Miền Nam báo cáo tình hình kinh doanh trên địa bàn các đơn vị Khu vực Miền Nam, đề xuất các phương án mở rộng mạng lưới và nêu ra các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

     Ông Nguyễn Văn Thùy – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã biểu dương những thành tích mà các Đơn vị Khu vực Miền Nam đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời Ông cũng có những chỉ đạo, định hướng về chiến lược kinh doanh nhằm phát triển mạng lưới, tăng trưởng doanh thu hơn nữa trong thời gian tới.

     Trong Quý 1/2020, có 09 đơn vị trên toàn hệ thống hoàn thành xuất sắc kế hoạch doanh thu trong đó Khu vực Miền Nam có 03 đơn vị. Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã trao tặng bằng khen cho các đơn vị đạt thành tích.

 (Một số hình ảnh của sự kiện).

1

Ông Đặng Viết Hà – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Vùng Miền Nam, phát biểu báo cáo kết quả kinh doanh Quý I/2020 và kế hoạch trong Quý II/2020

2

Ông Nguyễn Văn Thùy – Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu chỉ đạo

3

Ông Lê Quốc Bình – Tổng Giám đốc (Bên trái), Ông Nguyễn Phan Anh – Phó Tổng Giám đốc (Bên phải) trao Bằng khen biểu dương ba Đơn vị đạt thành tích trong Quý I/2020

     Ngày 8/5/2020, Ông Nguyễn Văn Thùy – Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã đến thăm trụ sở và động viên một số Đơn vị tại Khu vực Miền Nam. Trong thời điểm khó khăn như hiện nay, chuyến thăm này của Chủ tịch Hội đồng quản trị là nguồn khích lệ mạnh mẽ tinh thần làm việc của tập thể Cán bộ nhân viên các Đơn vị, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo Tổng công ty đối với từng cá nhân, tập thể người lao động.

(Một số hình ảnh của chuyến thăm).

4

Chủ tịch Hội đồng quản trị và Ban Điều hành tặng quà lưu niệm Công ty Bảo hiểm Xuân Thành Đồng Nai

5

Chủ tịch Hội đồng quản trị tặng quà lưu niệm Công ty Bảo hiểm Xuân Thành Bình Dương

6

Ban Lãnh đạo Tổng Công ty tặng quà lưu niệm Công ty Bảo hiểm Xuân Thành Hồ Chí Minh

7

Chủ tịch Hội đồng quản trị tặng quà lưu niệm Công ty Bảo hiểm Xuân Thành Gia Định