Chúng tôi luôn ý thức rằng để một ứng viên quyết định nộp hồ sơ và một Công ty thì luôn đặt ra cho mình những câu hỏi, luôn băn khoăn trước khi nộp. Vậy nên chúng tôi đã dự liệu các câu hỏi để các bạn có thể tự tin ra quyết định. Các câu hỏi khác mà bạn cần làm rõ, quan tâm có thể gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ làm rõ, giúp bạn có một quyết định đúng đắn khi nộp hồ sơ.

Câu 1: Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp của tôi như thế nào tại Bảo hiểm Xuân Thành (XTI)?

Trả lời:

Thắng tiến về mặt chức vụ: Bạn có cơ hội tham gia trực tiếp các kỳ thi tuyển các vị trí cao hơn khi bạn đủ khả năng. Bạn cũng sẽ được Tổng Công ty đánh giá, cân nhắc, bổ nhiệm nếu bạn chứng minh được khả năng, đóng góp, có tinh thần và thái độ làm việc tốt.

Thăng tiến về nghề nghiệp: Nếu bạn không có nhiều ham muốn làm lãnh đạo hoặc những vị trí lãnh đạo vốn đã ổn định thì bạn cũng có cơ hội thăng tiến, phát triển về nghề nghiệp của mình khi mà chúng tôi không ngừng đào tạo, hỗ trợ bạn phát triển về chuyên môn nghiệp vụ và luôn ghi nhận thâm niên, quá trình cống hiến, công tác của bạn để xét lương thưởng.

 

nghiem-thu-hop-dong-fa11

(Cơ hội thăng tiến luôn đến với bạn và chúng tôi luôn hỗ trợ bạn)

Câu 2: XTI có chương trình đào tạo như thế nào đối với nhân viên mới gia nhập?

Trả lời:

Chúng tôi coi hoạt động đào tạo, chính là hoạt động “đầu tư” cho sự phát triển của Tổng Công ty, vậy nên tại Tổng Công ty chúng tôi có một khung chương trình đào tạo toàn diện: Văn hóa doanh nghiệp, Luật, Sản phẩm, Nghiệp vụ bảo hiểm, Nghiệp vụ Giám định bồi thường…, đặc biệt là các khóa học về kỹ năng mềm.

Tổng Công ty luôn đánh giá cao những cá nhân tự học và có ý thức chia sẻ với những đồng nghiệp của mình trên hệ thống, thông qua những hoạt động chia sẻ, hoạt động dã ngoại giúp CBNV trưởng thành, tự trưởng thành trong môi trường của mình.

Câu hỏi 3:Tôi muốn biết XTI tìm kiếm gì ở một ứng viên tiềm năng?

Trả lời:

Đã là một doanh nghiệp, một nhà tuyển dụng chúng tôi cũng như những doanh nghiệp khác muốn “Tuyển” rồi “Dụng” ngay. Tuy nhiên, chúng tôi trú trọng đến phát triển đội ngũ CBNV trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, mang đến động lực, sinh khí mới cho Tổng Công ty.

Chúng tôi mong muốn và sẵn sàng tiếp nhận những ứng viên tiềm năng, ứng viên có tố chất, khát vọng thành công rồi cùng đào tạo, quy hoạch, sử dụng phát triển với chúng tôi trong suốt chặng đường dài phía trước.

 

goc_tim-dung-ung-vien-kinh-doanh-theo-mang.jpg

(Tìm người phù hợp với vị trí tuyển dụng và trọng dụng nhân tài là một trong những phương châm lãnh đạo của chúng tôi)

 

Câu 4: Quy trình ứng tuyển vào XTI bao gồm những bước nào?

Trả lời:

Quy trình tuyển dụng của chúng tôi đơn giản, giảm thiểu tối đa công sức đi lại cho ứng viên, gồm 3 vòng chính:

Vòng 1: Sơ loại hồ sơ

Khi các bạn nộp hồ sơ, chúng tôi sẽ tổng hợp hồ sơ trên cơ sở tiêu chí đã thông báo để đánh giá, xem xét nếu phù hợp bạn sẽ vượt qua vòng này và chuẩn bị tham gia phỏng vấn.

Vòng 2: Phỏng vấn sơ loại

Trước 24h, chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp và thông báo cho bạn về thời gian và địa điểm bạn tham gia phỏng vấn, ở vòng này bạn sẽ được gặp trực tiếp cán bộ quản lý trực tiếp để đánh giá năng lực chuyên môn, trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng.

Vòng 3: Phỏng vấn kết luận

Nếu bạn qua vòng 2, trước 24h chúng tôi lại gọi điện và thông báo mời bạn đến tham gia phỏng vấn, vòng này bạn sẽ gặp trực tiếp người có thẩm quyền quyết định việc bạn có trúng tuyển, đi làm ở Tổng Công ty chúng tôi hay không.

Sau vòng này nếu trúng tuyển chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và mời bạn gia nhập Gia đình XTI, nếu không đạt chúng tôi sẽ không liên hệ lại với bạn.

 

5-sai-lam-chet-nguoi-nha-tuyen-dung-nhan-su-thuong-mac-phai-3

(Hãy trở thành ứng viên xuất sắc nhất qua 03 vòng tuyển dụng và chúng tôi chờ đón bạn)

 

Câu 5: Sau khi tôi nộp hồ sơ ứng tuyển, XTI sẽ liên hệ với tôi như thế nào và sau bao lâu?

Trả lời:

Chúng tôi luôn nỗ lực liên hệ sớm nhất với các ứng viên để ứng viên không sốt ruột, không phải chờ đợi, nên tối đa là 15 ngày kể từ ngày hết hạn đăng tuyển chúng tôi sẽ liên hệ với bạn về việc tham gia phỏng vấn.

Trường hơp sau ngày này mà bạn không có sự liên hệ nào, chứng tỏ bạn đã không vượt qua vòng sơ loại hồ sơ.

 

thebank.vn-shutterstock_188778290-1421737210

Câu 6: Quyền lợi của nhân viên khi làm việc ở XTI là gì?

Trả lời:

Ngoài mức lương cạnh tranh, CBNV tại XTI sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, XTI còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho nhân viên như sau:

Đối với vị trí Phó Giám đốc trở lên, được cấp Laptop.

Được hưởng nhiều chế độ hỗ trợ và đãi ngộ từ công ty: hỗ trợ tiền điện thoại, xăng xe, ăn ca…;

Nghỉ lễ, tết theo quy định và được nhận thưởng. Được tham gia kỳ nghỉ mát, du xuân hàng năm.

Ngoài việc đóng bảo hiểm theo quy định nhà nước. XTI còn đóng bảo hiểm của XTI dành cho chính các nhân viên.

Đặc biệt nhất, bạn còn được làm việc trong một môi trường trẻ, năng động với nhiều hoạt động văn nghệ thể thao, gameshow, những chuyến du lịch, dã ngoại giúp bạn có những phút giây thư giãn, lấy lại tinh thần làm việc.