Bốc thăm cùng XTI – Vivu cùng Vios

Hướng tới Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Bảo hiểm Xuân Thành 21/12/2009 – 21/12/2014, nhằm tri ân khách hàng trên toàn quốc, Tổng công ty trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình bốc thăm trúng thưởng, với nội dung cụ thể như sau:

Banner XTI 3 chot 02-061. Tên chương trình khuyến mại:

“BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG CÙNG XTI – VI VU CÙNG VIOS”

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Sản phẩm bảo hiểm tự nguyện vật chất xe ô tô.

Không áp dụng khuyến mại đối với các loại xe ô tô: xe đầu kéo, xe taxi, xe chở hàng đông lạnh, xe khách trên 30 chỗ ngồi.

3. Thời gian khuyến mại: từ 01/07/2014 đến 28/09/2014.

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

5. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm xác định trúng thưởng.

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách hàng mua sản phẩm khuyến mại là người thụ hưởng hợp pháp trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

7. Giá trị và cơ cấu Giải thưởng:

7.1 Cơ cấu Giải thưởng:

 

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Giá trị giải thưởng (VNĐ)

Số lượng

Thành tiền (VNĐ)

Giải Nhất

Xe ô tô Toyota Vios J, 1.3 MT 2014, số sàn, 5 chỗ.

538.000.000

01

538.000.000

Giải Nhì

Xe máy Honda Air Blade 125cc 2014, Việt Nam, phiên bản tiêu chuẩn.

38.000.000

03

114.000.000

Giải Ba

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 Life 3G/8Gb (T111)

4.600.000

18

82.800.000

TỔNG CỘNG:

734.800.000

 

7.2 Giá trị Giải thưởng: Tổng giá trị chương trình khuyến mại: 734.800.000đồng

(Bằng chữ: Bảy trăm ba mươi bốn triệu tám trăm nghìn đồng)

 • Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Giải nhất, nhì, ba đều áp dụng chung cho toàn quốc.
 • Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Xuân Thành cam kết giá trị giải thưởng trên là chính xác, được xác định trên cơ sở báo giá, giá bán trên thị trường và hóa đơn đầu vào mua giải thưởng.

Banner XTI 2 chot 02-068. Nội dung và thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1. Cách thức tham gia:

8.1.1 Trong thời gian khuyến mại khách hàng mua hoặc sử dụng dịch vụ bảo hiểm tự nguyện vật chất xe ô tô do Tổng CTCP Bảo hiểm Xuân Thành cung cấp theo quy định sẽ được nhận Phiếu bốc thăm xác định trúng thưởng (Phiếu dự thưởng) để tham gia.

8.1.2 Quy định về Phí bảo hiểm:

 • Phí bảo hiểm tối thiểu/xe/12 tháng là 5 triệu đồng.
 • Đối với khách hàng tham gia mua hoặc sử dụng dịch vụ bảo hiểm tự nguyện vật chất xe ô tô của XTI với tổng phí bảo hiểm từ 5.000.000 đồng/xe đến dưới 8.000.000 đồng/xe sẽ được nhận 05 (năm) phiếu dự thưởng.
 • Đối với khách hàng tham gia mua hoặc sử dụng dịch vụ bảo hiểm tự nguyện vật chất xe ô tô của XTI với tổng phí bảo hiểm từ 8.000.000 đồng/xe đến dưới 10.000.000 đồng/xe sẽ được nhận 08 (tám) phiếu dự thưởng.
 • Đối với khách hàng tham gia mua hoặc sử dụng dịch vụ bảo hiểm tự nguyện vật chất xe ô tô của XTI với tổng mức phí bảo hiểm từ trên 10.000.000 đồng/xe sẽ được nhận 10 (mười) phiếu dự thưởng.
 • Phí bảo hiểm trên đã bao gồm thuế VAT, các điều khoản bổ sung và áp dụng cho 1 xe, trong thời hạn bảo hiểm là 01 năm. Sau khi khách hàng hoàn thành đóng 100% phí bảo hiểm trong 1 lần (bằng chứng chứng minh việc đóng phí bảo hiểm là phiếu thu tiền của Tổng CTCP Bảo hiểm Xuân Thành hoặc xác nhận thanh toán qua hệ thống bán hàng trực tuyến của TCT tại địa chỉ: baohiemxuanthanh.com.vn)

8.2.    Số lượng Phiếu dự thưởng và bằng chứng xác định trúng thưởng:

Số lượng phát hành: 20.000 Phiếu dự thưởng.

 1. Phiếu dự thưởng gồm 03 liên do Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành phát hành. Trên mỗi phiếu dự thưởng có 01 mã số phiếu dùng để đối chiếu giữa 03 liên phiếu trong trường hợp khách hàng trúng thưởng.
 • 01 liên có ghi “Phần lưu” dành cho Bảo hiểm Xuân Thành.
 • 01 liên có ghi “Phần bỏ vào thùng phiếu” dành cho việc bốc thăm xác định khách hàng trúng thưởng.
 • 01 liên có ghi “Phần khách hàng lưu và đối chiếu khi trúng thưởng” dành cho khách hàng giữ để đối chiếu dự thưởng.

8.2.2   Phiếu dự thưởng không hợp lệ:

 • Phiếu Dự thưởng có phần “Phiếu khách hàng lưu và đối chiếu khi trúng thưởng”, không còn nguyên vẹn, bị tẩy xóa, rách rời, chắp vá, mã số seri trên liên phiếu không trùng khớp với phiếu trúng thưởng của Bảo hiểm Xuân Thành. Các thông tin trên phần phiếu này không trùng khớp với thông tin đã ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm (GCNBH).
 • Khách hàng nếu có phiếu dự thưởng nhưng không phải do mua hoặc sử dụng dịch vụ bảo hiểm tự nguyện vật chất xe.
 • GCNBH bị hủy/tất toán trước khi kết thúc thời hạn bảo hiểm.
 • Không đảm bảo các điều kiện khác theo quy định của chương trình.

8.3.    Cách xác định Phiếu trúng thưởng:

 • Người bán bảo hiểm của Bảo hiểm Xuân Thành sau khi điền đầy đủ thông tin trên 03 liên của Phiếu dự thưởng phải đưa cho khách hàng kiểm tra lại mọi thông tin đã ghi và khách hàng giữ “Phần khách hàng lưu và đối chiếu khi trúng thưởng” để đối chiếu trong trường hợp trúng thưởng. Người bán bảo hiểm giữ lại “Phần bỏ vào thùng phiếu” và “Phần lưu” tập hợp gửi về địa chỉ: Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành – Tầng 18, Tháp CEO, đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội trước ngày 05/10/2014.
 • Phiếu bốc thăm xác định trúng thưởng sẽ niêm phong theo quy định trong thùng phiếu trước khi tổ chức lễ bốc thăm.
 • Phiếu dự thưởng hợp lệ là phiếu có thông tin trên phiếu dự thưởng giống thông tin trên Giấy chứng nhận bảo hiểm của khách hàng.

8.4.    Thời gian, Địa điểm tổ chức lễ bốc thăm xác định trúng thưởng:

Lễ bốc thăm sẽ được tổ chức vào ngày 10/10/2014 tại Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành – Tầng 18, Tháp CEO, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Lễ bốc thăm được tổ chức với sự chứng kiến của đại diện Cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, đại diện XTI và đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại.

8.5.    Địa điểm trao thưởng:

 • Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành sẽ trao thưởng trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng sau 5 ngày kể từ ngày diễn ra lễ bốc thăm trúng thưởng theo địa chỉ khách hàng đã cung cấp.
 • Đối với Giải nhất khách hàng trúng thưởng nhận giải tại địa chỉ Trụ sở chính của Tổng Công ty.
 • Đối với Giải nhì, Giải ba khách hàng liên hệ với Đơn vị nơi đã đăng ký mua bảo hiểm để nhận giải thưởng.

8.6.    Thời gian trao thưởng:

Thời hạn cuối cùng Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

8.7.    Thủ tục nhận thưởng:

Khi đến nhận giải thưởng khách hàng trúng thưởng phải mang theo:

 • Phiếu bốc thăm phần “Phiếu khách hàng lưu và đối chiếu khi trúng thưởng” còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa, không rách rời, không chắp vá, mã số seri trên liên phiếu phải trùng khớp với phiếu trúng thưởng của Tổng công ty.
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm của khách hàng.
 • Giấy chứng minh nhân dân/hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
 • Trường hợp Người mua bảo hiểm (người thụ hưởng) không phải là chủ sở hữu xe ô tô (chính chủ) cần cung cấp thêm Hợp đồng mua bán; Ủy quyền của chủ sở hữu cho người mua/người thụ hưởng theo pháp luật hoặc Cam kết theo mẫu của XTI.

8.8    Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại khách hàng liên hệ qua các kênh thông tin:

 • Đại lý, Tổng đại lý của XTI cấp GCNBH.
 • Công ty trực thuộc hệ thống bảo hiểm Xuân Thành tại địa bàn.
 • Ban thường trực chương trình:

Chị Đặng Thị Phương Duyên – 0912.207.325

Chị Nguyễn Thị Nhung – 0912.447.777

9.     Trách nhiệm thông báo:

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng và đăng danh sách khách hàng trúng thưởng trên website: www.baohiemxuanthanh.com.vn hoặc www xti.com.vn và phương tiện thông tin đại chúng.

10.    Các quy định khác:

 1. Khách hàng tham gia chương trình phải tự chịu chi phí đi lại, ăn, ở hoặc các chi phí  cá nhân cho việc nhận thưởng của mình.
 2. Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại này không được hủy hợp đồng bảo hiểm dịch vụ bảo hiểm vật chất ô tô của XTI trong suốt thời hạn bảo hiểm.
 3. Khách hàng phải thông báo kịp thời việc mất GCNBH khi phát hiện bị mất GCNBH hoặc hư hỏng.
 4. Khi nhận giải thưởng, khách hàng trúng thưởng phải chịu trách nhiệm nộp các khoản thuế phát sinh (như thuế thu nhập cá nhân) theo quy định của Nhà nước. Trường hợp khách hàng không chấp nhận nộp các khoản thuế thì giải thưởng sẽ không được trao.
 5. Khách hàng tham dự chương trình khuyến mại này vẫn được hưởng quyền lợi từ các chương trình khuyến mại khác của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành (nếu đủ điều kiện).
 6. Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng của Bảo hiểm Xuân Thành phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách trong việc trúng thưởng, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành có trách nhiệm xác minh và đính chính. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai theo quy định của các cơ quan chức năng.
 7. Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành được quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo.
 8. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Xuân Thành có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 9. Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Xuân Thành phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào Ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại./.