Bảo hiểm Xuân Thành trao, tặng quà tới tận tay học sinh và hộ gia đình thiệt hại tại xã Kim Nọi, Mù Cang Chải

     Tiếp nối hoạt động quyên góp, hỗ trợ đồng bào lũ quét trong chương trình “Bảo hiểm Xuân Thành chung tay vì đồng bào Tây Bắc”, trong 2 ngày 20,21/08/2017, Ban chấp hành công đoàn Tổng công ty Bảo hiểm Xuân Thành đã trực tiếp đến trao, tặng quà cho các đối tượng của Chương trình tại xã Kim Nọi, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

     Tổng số tiền và quà của Chương trình do toàn thể cán bộ nhân viên quyên góp được là 154.050.000 đồng, chia làm 400 phần quà tặng các em học sinh của trường Tiểu học và THCS Kim Nọi và các phần quà tới các hộ gia đình có thiệt hại về người và tài sản, các phần quà gửi tới Nhà trường, UBND xã.

     Cụ thể, tặng 8  phần quà, mỗi phần quà 1 triệu đồng và 1 thùng bánh gạo đối với 8 hộ gia đình bị thiệt hại về tài sản, hỗ trợ 5 phần quà, mỗi phần quà gồm 2 triệu đồng tiền mặt và 1 thùng bánh gạo đối với 5 hộ gia đình có thiệt hại về người. Bên cạnh đó, Tổng công ty cũng có phần quà tặng các thầy cô giáo trường Tiểu học và THCS Kim Nọi và UBND xã Kim Nọi.

DSC_0015

Các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp nhận tiền ủng hộ và quà tặng từ Bảo hiểm Xuân Thành.

DSC_0374

Đoàn Thanh Niên TCT Bảo hiểm Xuân Thành trao tặng quà cho các em học sinh trường TH và THCS Kim Nọi.

DSC_9985_3

Bảo hiểm Xuân Thành trao tặng các thầy cô giáo trường TH và THCS Kim Nọi 01 Bộ loa micro Blue tooth và 15 thùng bánh gạo.

DSC_0019

Bảo hiểm Xuân Thành trao tặng UBND xã Kim Nọi 2 triệu đồng tiền mặt và 100 thùng bánh gạo.

     Phát triển kinh doanh, phát triển thương hiệu Bảo hiểm Xuân Thành phải luôn đồng hành với phát triển đời sống cán bộ nhân viên và các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng. Đó cũng chính là tâm nguyện, niềm tin của Ban lãnh đạo và đội  ngũ cán bộ nhân viên Tổng Công ty Bảo hiểm Xuân Thành, nơi – NIỀM TIN DẪN TỚI THÀNH CÔNG.

-LH-