Bảo hiểm Xuân Thành thăm hỏi nạn nhân bị tai nạn giao thông

(Theo Báo Quảng Ninh) Sau khi nhận được thông tin vụ lật xe tại nút giao thông QL18 với đường tránh TP Hạ Long, Km11, phường Quang Hanh (TP Cẩm Phả), ngày 29/2, đại diện Công ty bảo hiểm hiểm Xuân Thành Quảng Ninh đã đến hỏi thăm, động viên người lái xe bị thương.

Trước đó vào khoảng 17h, ngày 25/2, xe tải BKS: 14C-057.74 lưu thông từ đường tránh TP Hạ Long ra quốc lộ 18A. Đến lối rẽ, do xe bị mất lái nên xe đã lao thẳng xuống mương nước ven đường. Vụ tai nạn khiến toàn bộ phần đầu xe tải bị hư hỏng nặng, người lái xe bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa TP Cẩm Phả.

images851984_DSC_0033

Đại diện Bảo hiểm Xuân Thành Quảng Ninh thăm hỏi người lái xe bị thương trong vụ tai nạn tại TP Cẩm Phả

Được biết chiếc xe tải Howo, BKS: 14C-057.74 là tải sản của một công ty trên địa bàn TP Cẩm Phả, công ty có mua bảo hiểm vật chất cho chiếc xe bị tai nạn của Công ty Bảo hiểm Xuân Thành. Sau khi nhận được thông tin, ông Nguyễn Hữu Khánh, Phó Giám đốc phụ trách Công ty Bảo hiểm Xuân Thành Quảng Ninh đã đến Bệnh viện đa khoa TP Cẩm Phả thăm hỏi anh Trần Văn Xô, trú tại phường Quang Hanh (TP Cẩm Phả) là người lái xe bị thương trong vụ việc trên. Phía Công ty Bảo hiểm Xuân Thành cho biết, hiện đơn vị cũng đang phối hợp với Công ty của anh Trần Văn Xô để khẩn trương hoàn thiện các thủ tục pháp lý sớm bồi thường thiệt hại nhanh nhất.

Tuấn Kiệt