Bảo hiểm Xuân Thành tham dự Hội Nghị Thượng Đỉnh Kinh doanh 2018 (VBS 2018)

     Vào 14h30, chiều 13/9/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đã diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam năm 2018 (VBS 2018), đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN (WEF ASEAN) 2018.

VBS2018(1)

Toàn cảnh Hội nghị Thượng Đỉnh kinh doanh Việt Nam 2018

     Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2018 (VBS 2018) là Hội nghị quốc tế quan trọng nhất trong năm, tập trung thảo luận vị thế mới của Việt Nam trong chuỗi giá trị ASEAN và toàn cầu. Hội nghị vinh dự có sự tham gia của Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Diễn đàn Kinh tế Thế giới Hon. Borge Brende, cùng với các diễn giả VIP khác. Với chủ đề “Việt Nam – đối tác kinh doanh tin cậy”, chương trình đã thu hút sự quan tâm và góp mặt tham dự của 1.200 doanh nghiệp, các tập đoàn hàng đầu thế giới. Về phía Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành có sự tham dự của Ông Đoàn Nguyên Ngọc – Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc và Ông Lê Quốc Bình – Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc thường trực.

VBS 2018(2

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch WEF Borge Brende và Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc đối thoại với doanh nghiệp 

     VBS 2018 là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam gặp gỡ, tiếp cận các đối tác tầm cỡ toàn cầu, giúp họ tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh và bàn về các dự án hợp tác cụ thể, đồng thời nắm bắt được những xu hướng và mô hình kinh doanh mới.

     VBS 2018 khép lại với tinh thần kinh doanh mạnh mẽ từ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, sự quyết tâm đổi mới của Chính phủ, cho thấy, “Việt Nam có khát vọng trở thành một quốc gia phát triển thịnh vượng, đó là khát vọng mãnh liệt không thua kém quốc gia nào trên thế giới”, như lời Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu.

-PM-