Bảo hiểm Xuân Thành phối hợp cùng Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm PVI (PVIRe) tổ chức khóa đào tạo chuyên đề Bảo hiểm Kỹ thuật

     Ngày 24/10/2017 vừa qua, tại văn phòng trụ sở chính Tổng công ty Bảo hiểm Xuân Thành – Tầng 18, Tòa tháp CEO, đường Phạm Hùng, TP. Hà Nội, Bảo hiểm Xuân Thành phối hợp cùng PVIRe đã tổ chức thành công khóa đào tạo chuyên đề Bảo hiểm Kỹ Thuật – Phương pháp nhận diện, đánh giá rủi ro. Khóa đào tạo diễn ra với sự tham gia trực tiếp của các học viên là lãnh đạo, cán bộ các Ban/ Trung tâm kinh doanh tại trụ sở chính Tổng công ty; Giám đốc, cán bộ nghiệp vụ của đơn vị có văn phòng tại Miền Bắc và các học viên tham gia trực tuyến qua mạng là cán bộ Bảo hiểm Xuân Thành tại các đơn vị thành viên tại Miền Trung và Miền Nam.

     Phát biểu khai mạc khóa đào tạo, Bà Nguyễn Thị Kim Anh – Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm Xuân Thành mong muốn những kiến thức thiết thực, hữu ích về kỹ năng nghiệp vụ bảo hiểm kỹ thuật được các chuyên gia chia sẻ trong khóa đào tạo này sẽ góp phần là “hành trang”  vững vàng cho cán bộ nhân viên Bảo hiểm Xuân Thành trên toàn hệ thống.

     Khóa đào tạo đã diễn ra với những chia sẻ kinh nghiệm vô cùng quý báu của chuyên gia Nguyễn Anh Hùng – Trưởng phòng Tái bảo hiểm Tổng công ty Tái bảo hiểm PVIRe. Nội dung khóa tập huấn tập trung vào các vấn đề chính gồm: Khái niệm về rủi ro; Trình tự và phương pháp đánh giá rủi ro; Các lưu ý trước khi cấp đơn bảo hiểm Kỹ thuật… Khóa học cũng đưa ra những giải đáp, tình huống liên quan đến nghiệp vụ, qua đó các cán bộ nhân viên tham gia được trang bị kiến thức về đánh giá rủi ro nghiệp vụ bảo hiểm kỹ thuật cũng như việc áp dụng các quy tắc, điều khoản bảo hiểm trong các tình huống khi khai thác dịch vụ. Với những ý kiến thảo luận hai chiều tích cực và sôi nổi, các cán bộ tham gia đã phần nào hài lòng với những câu hỏi được giảng viên giải đáp cùng những kiến thức tiếp thu được.

IMG_5806

Bà Nguyễn Thị Kim Anh – Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm Xuân Thành phát biểu khai mạc.

IMG_5845

Ông Nguyễn Anh Hùng– Trưởng phòng Tái bảo hiểm Tổng công ty Tái bảo hiểm PVIRe.

IMG_5830

Giảng viên là các chuyên gia đánh giá rủi ro có nhiều kinh nghiệm đến từ Tổng công ty Tái bảo hiểm PVIRe.

Luôn đồng hành cùng với Quý khách hàng, Bảo hiểm Xuân Thành cam kết ngày một nâng cao không chỉ về chất lượng sản phẩm dịch vụ mà còn là trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng phục vụ khách hàng của đội ngũ cán bộ nhân viên trên toàn quốc.

-NB-