BẢO HIỂM XUÂN THÀNH KÝ HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI NGÂN HÀNG TMCP BƯU ĐIỆN LIÊN VIỆT

     Sáng ngày 17/08/2020, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác toàn diện giữa Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành (XTI) và Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank).

     Tham dự lễ ký kết, về phía XTI có Ông Nguyễn Văn Thùy – Chủ tịch HĐQT, Ông Lê Quốc Bình – Tổng Giám đốc cùng các Ông/Bà thành viên Ban Điều hành, Giám đốc các Ban Trụ sở chính; về phía LienVietPostBank có sự hiện diện của Ông Phạm Doãn Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, cùng các thành viên Ban Tổng Giám đốc, Giám đốc các Khối, Ban của Ngân hàng.

     Theo nội dung của Thỏa thuận hợp tác, hai bên triển khai hợp tác toàn diện, ưu tiên sử dụng dịch vụ, giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá sản phẩm cho khách hàng của nhau. LienVietPostBank sẽ giới thiệu và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của XTI đến khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm qua mạng lưới các điểm giao dịch tại 63/63 tỉnh, thành phố của LienVietPostBank trên toàn hệ thống. XTI và các Đơn vị trực thuộc XTI sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ ngân hàng của LienVietPostBank.

     Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Văn Thùy – Chủ tịch HĐQT XTI khẳng định “Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác toàn diện này sẽ giúp XTI và LienVietPostBank khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh của hai bên từ đó nâng cao năng lực, khẳng định vị thế của các bên trên thị trường ngân hàng – bảo hiểm”.

     Về phía LienVietPostBank, Ông Phạm Doãn Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT kiêm Tổng Giám đốc LienVietPostBank cho biết “Bằng năng lực, nền tảng của LienVietPostBank cùng với thế mạnh là mạng lưới khách hàng rộng lớn và dịch vụ ngân hàng uy tín sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối ưu để XTI cung cấp các gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cho từng phân khúc khách hàng của LienVietPostBank, nhằm mang đến  cho khách hàng sự tiện ích với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ cao của XTI”.

     Lễ ký kết Hợp tác toàn diện giữa XTI và LienVietPostBank là một mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của XTI, với mục tiêu mang lại sự thuận tiện cho khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm bảo hiểm với chính sách ưu đãi vượt trội thông qua kênh phân phối ngân hàng – bảo hiểm.

 

IMG_9321

Lễ Ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện giữa LienVietPosBank và Bảo hiểm Xuân Thành.

IMG_9305

 

Ông Phạm Doãn Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT kiêm Tổng Giám đốc LienVietPostBank (bên trái) và Ông Nguyễn Văn Thùy – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Bảo hiểm Xuân Thành (bên phải) cùng ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện.

IMG_9312

Ông Phạm Doãn Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT kiêm Tổng Giám đốc LienVietPostBank (bên trái) và Ông Nguyễn Văn Thùy – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Bảo hiểm Xuân Thành (bên phải) bắt tay sau khi ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện.

-Vinh Nguyễn-