Bảo hiểm Xuân Thành tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021

     Ngày 23/04/2021, tại Văn phòng Trụ sở chính, tầng 2 tòa nhà ThaiHoldings Tower, số 17 phố Tông Đản, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2021.

DHCD 1

(Đoàn Chủ tịch Đại hội)

(Từ phải qua trái: Ông Đặng Viết Hà – Phó TGĐ, Ông Nguyễn Văn Thùy – Chủ tịch HĐQT,

Ông Đặng Văn Thắng– Thành viên HĐQT)

     Đại hội đón tiếp sự hiện diện của các Cổ đông, các Thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành và Lãnh đạo các Ban chuyên môn tại Tổng Công ty.

     Đại hội đã thông qua các nội dung quan trọng như: Báo cáo kết quả hoạt động năm 2020 và định hướng hoạt động năm 2021 của Hội đồng quản trị; Báo cáo của Ban Điều hành về kết quả hoạt động kinh doanh năm 2020 và kế hoạch kinh doanh năm 2021, Báo cáo của Ban Kiểm soát…

     Năm 2020, trong bối cảnh đại dịch Covid -19 bùng phát trên toàn cầu, thiên tai bão lũ liên tục xảy ra, không ít doanh nghiệp gặp khó khăn, Bảo hiểm Xuân Thành vẫn đạt được kết quả kinh doanh tốt, hoàn thành vượt kế hoạch các chỉ tiêu kinh doanh HĐQT giao.

     Cụ thể, tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc năm 2020 đạt trên 500 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 37% so với năm 2019, tỷ lệ bồi thường được kiểm soát hiệu quả.  Bảo hiểm Xuân Thành đứng vị trí thứ 3 trong Top5 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường năm 2020.

  Năm 2020, Bảo hiểm Xuân Thành đã ký Hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank). Theo nội dung hợp tác, LienVietPostBank sẽ giới thiệu và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của XTI đến khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm qua mạng lưới gần 100 Chi nhánh và 500 Phòng giao dịch của LienVietPostBank trên cả nước.

     Có được kết quả khả quan trên là bởi năm 2020, Bảo hiểm Xuân Thành đã thực hiện quyết liệt nhiều giải pháp đồng bộ, đẩy mạnh công tác phát triển kinh doanh, ký hợp tác liên kết toàn diện với các ngân hàng, nâng cao công tác quản trị rủi ro, mở rộng mạng lưới và kênh phân phối cùng nhiều dịch vụ bảo hiểm trải nghiệm cho khách hàng…

     Năm 2021 sẽ là một năm quan trọng đối với Bảo hiểm Xuân Thành trong việc thúc đẩy hợp tác với các đối tác chiến lược nhằm mở rộng các kênh khai thác và từng bước chuyển dịch từ khai thác truyền thống sang ứng dụng công nghệ số (digital insurance).

     Với sự đồng thuận và nhất trí cao, Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 của Tổng Công ty Bảo hiểm Xuân Thành đã diễn ra thành công tốt đẹp.

     Tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tổng Công ty xác định sẽ còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng tin tưởng  rằng với sự chỉ đạo sát sao của Hội đồng Quản trị, sự lãnh đạo hiệu quả của Ban Điều hành và đặc biệt là tinh thần đoàn kết, quyết tâm của toàn Tổng Công ty, Bảo hiểm Xuân Thành  sẽ hoàn thành tốt kế hoạch đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua, đưa Bảo hiểm Xuân Thành từng bước phát triển hiệu quả và bền vững.

(Một số hình ảnh của Đại hội)

DHCD 5

Ông Nguyễn Văn Thùy – Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

DHCD 6

Ông Nguyễn Chí Kiên – Trưởng Ban Kiểm soát, phát biểu tại Đại hội

DHCD 4

Ông Đặng Văn Thắng – Thành viên HĐQT, phát biểu tại Đại hội

DHCD 2

Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Cổ đông Tổng Công ty chụp ảnh lưu niệm

DHCD 3

Ông Lê Quốc Bình – Tổng Giám đốc báo cáo kết quả HĐKD năm 2020 và KHKD năm 2021