Bảo hiểm Xuân Thành chi trả 400 triệu tiền bồi thường cho khách hàng

Sáng ngày 25/05/2023, tại Phòng giao dịch Hồng Dân – Chi nhánh Bạc Liêu của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành đã tiến hành chi trả 400 triệu đồng theo quyền lợi gói Bảo hiểm Tín dụng An Khang tới gia đình khách hàng Danh Vẹn.

Boi thuong XTI Kien Giang (1)

Ông Danh Vẹn tham gia Bảo hiểm Tín dụng An Khang do Bảo hiểm Xuân Thành cung cấp, tháng 2/2023 do mắc bệnh hiểm nghèo đã không qua khỏi. Ngay khi nhận được thông báo từ gia đình khách hàng, đại diện Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành đã phối hợp với cán bộ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đến trực tiếp động viên thăm hỏi và nhanh chóng thực hiện các thủ tục, chi trả bồi thường 100% theo quyền lợi bảo hiểm đã tham gia.

Tại lễ chi trả bồi thường, ông Dương Hữu Chánh – Phó Giám đốc Công ty Bảo hiểm Xuân Thành Kiên Giang – đại diện cho Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành đã gửi đến gia đình khách hàng Danh Vẹn lời chia buồn sâu sắc nhất về mất mát mà gia đình gặp phải. Sau khi nhận được số tiền bồi thường, đại diện gia đình khách hàng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bảo hiểm Xuân Thành và cán bộ ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã tận tình giải quyết quyền lợi bảo hiểm. Số tiền bảo hiểm được chi trả đã giúp gia đình khắc phục được những khó khăn kinh tế gia đình khi người trụ cột của gia đình không còn.

Boi thuong XTI Kien Giang (3)

Bảo hiểm Tín dụng An là sản phẩm được Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành triển khai  cho người vay vốn tại ngân hàng Bưu điện Liên Việt, nhằm hỗ trợ khách hàng khi xảy ra vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng. Kể từ năm 2020 đến nay, hàng nghìn khách hàng khi tham gia Bảo hiểm Tín dụng An khang đã được giải quyết chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời.

Với những lợi thế vượt trội về quyền lợi, thời gian giải quyết bồi thương nhanh chóng, thuận tiện, sản phẩm Bảo hiểm Tín dụng An khang đã được đông đảo khách hàng vay vốn tại ngân hàng Bưu điện Liên Việt đón nhận và trở thành sản phẩm quen thuộc của nhiều khách, qua đó, nâng cao an toàn vốn để phát triển kinh doanh, góp phần đắc lực phục vụ phát triển kinh tế và an sinh xã hội.