Bảo hiểm Xuân Thành bồi thường gần 500 triệu cho khách hàng tại Lạng Sơn

Sáng ngày 19/09/2023, tại Phòng giao dịch Bắc Sơn – Chi nhánh Lạng Sơn của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LPBank), Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành (Bảo hiểm Xuân Thành) đã tiến hành chi trả gần 500 triệu đồng theo quyền lợi Bảo hiểm Tín dụng An Khang tới gia đình khách hàng Phạm Hùng Cường.

website_Bao-hiem-Xuan-Thanh-Boi-thuong

Khi vay vốn để kinh doanh tại LPBank ông Cường được cán bộ tư vấn tham gia Bảo hiểm Tín dụng An Khang do Bảo hiểm Xuân Thành cung cấp nhằm bảo vệ cho người lao động chính trong gia đình. Đến tháng 8/2023 ông Cường không may bị đột tử qua đời. Ngay khi nhận được thông báo từ gia đình khách hàng, đại diện Bảo hiểm Xuân Thành đã phối hợp với cán bộ LPBank đến trực tiếp động viên thăm hỏi và nhanh chóng thực hiện các thủ tục, chi trả bồi thường 100% theo quyền lợi bảo hiểm đã tham gia.

Tại lễ chi trả bồi thường, ông Nguyễn Hoàng Long – Giám đốc Công ty Bảo hiểm Xuân Thành Bắc Lạng – đại diện cho Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành đã gửi đến gia đình khách hàng Phạm Hùng Cường lời chia buồn sâu sắc nhất về mất mát mà gia đình gặp phải. Sau khi nhận được số tiền bồi thường, đại diện gia đình khách hàng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bảo hiểm Xuân Thành và cán bộ ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã tận tình hỗ trợ giải quyết quyền lợi bảo hiểm. Số tiền bảo hiểm được chi trả đã giúp gia đình khắc phục được những khó khăn kinh tế gia đình khi người trụ cột của gia đình không còn.

Bảo hiểm Tín dụng An khang là sản phẩm liên kết được Bảo hiểm Xuân Thành triển khai cho người vay vốn tại LPBank, nhằm bảo vệ tài chính cho khách hàng khi xảy ra sự cố bất ngờ và không may. Kể từ năm 2020 đến nay, hàng nghìn khách hàng khi tham gia Bảo hiểm Tín dụng An khang đã được chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời.

Với những lợi thế vượt trội về quyền lợi, thời gian giải quyết bồi thương nhanh chóng, thuận tiện, sản phẩm Bảo hiểm Tín dụng An khang đã được đông đảo khách hàng vay vốn tại ngân hàng Bưu điện Liên Việt đón nhận và trở thành sản phẩm quen thuộc của nhiều khách hàng, qua đó nâng cao an toàn vốn để phát triển kinh doanh, góp phần đắc lực phục vụ phát triển kinh tế và an sinh xã hội./.